tai facebook

Áo sơ mi nữ mùa thu 2013 khỏe khắn

29/08/2013 10:54 am1 commentViews:

 

Áo sơ mi là lựa chọn an toàn của nhiều người bởi nó có thể mặc trong bất kỳ sự kiện nào: dã ngoại, dạo phố, công sở, họp hành… Vì thế áo sơ mi nữ mùa thu 2013 sẽ tiếp tục có nhiều thiết kế mới đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Áo sơ mi nữ mùa thu 2013 theo xu hướng năm nay sẽ mang đến nhiều màu sắc hơn. Khi tiết trời se se, mặc áo sơ mi là hợp lí nhất, nếu cảm thấy lạnh có thể để dài tay, nếu không có thể gấp tay áo lên trông càng khỏe khoắn. Mỗi kiểu áo lại có cái đẹp riêng của nó.

Áo sơ mi ít khi kén người mặc, hầu như hợp với tất cả mọi dáng người, tất cả các lứa tuổi. Những bạn gái hơi mập một chút khi mặc áo sơ mi sẽ gọn người hơn, những người cao sẽ để lộ đường cao quyến rũ trên cơ thể… Chính vì thế mà áo sơ mi nữ luôn được ưa chuộng dù là mùa nào trong năm.

Khi kết hợp với các loại trang phục khác nhau thì áo sơ mi nữ mùa thu 2013 lại thể hiện một cá tính khác nhau.

1. Kết hợp với chân váy hoặc váy bút chì

Sơ mi kết hợp với chân váy tạo nên một vẻ đẹp yêu kiều, lịch sự mà không làm mất đi vẻ cá tính. Sơ mi luôn thích hợp với chân váy bút chì. Các cô nàng công sở cũng thường chọn cách mix này để tạo nên vẻ đẹp an toàn.

áo sơ mi nữ 1

Áo sơ mi kết hợp với chân váy bút chì phù hợp với những cô nàng công sở

Áo sơ mi nữ mùa thu 2013 sẽ cho ra đời nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp bạn có thể kết hợp với chân váy mà không bị nhàm chán hay lỗi thời.

2. Kết hợp với quần dài

Áo sơ mi nữ kết hợp với quần là chuyện quá quen thuộc và dễ dàng. Nhưng các bạn cũng có thể phá cách bằng việc kết hợp với nhiều loại quần khác nhau như quần hoa, quần chấm bi… Sự kết hợp này tuy rất đáng yêu và trẻ trung nhưng nó kén chọn môi trường ứng dụng, chỉ nên mặc khi đi chơi với bạn bè, còn những nơi đòi hỏi tính nghiêm túc thì không nên.

áo sơ mi nữ 2

Sơ mi mix với quần hoa cho bạn vẻ năng động, cá tính

3. Kết hợp với quần short

Quần short kết hợp với sơ mi là lựa chọn của nhiều cô nàng năng động, cá tính. Tuy nhiên, vào mùa thu, thời tiết hơi se lạnh, chỉ nên mặc vào những hôm nắng ấm, nếu không có thể bạn sẽ bị cảm đấy!

áo sơ mi nữ 3

Sự kết hợp hài hòa giữa quần, áo và túi xách

Áo sơ mi nữ mùa thu 2013 sẽ là những chiếc áo sặc sỡ hơn, càng làm tăng thêm vẻ năng động của bạn khi kết hợp cùng quần short

 

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply