tai facebook

Thời trang tuổi 40 cho nữ: Nên chọn thế nào?

03/09/2013 9:04 pm3 commentsViews:

 

Thời trang tuổi 40 rõ ràng khác thời trang tuổi đôi mươi, cần một sự lựa chộn kỹ càng và tinh tế hơn. Làm thế nào để có được một bộ trang phục lịch sự, nhã nhặn cho những người trung niên?

Bước vào tuổi này, thân hình của người phụ nữ ít nhiều có sự biến đổi, không còn gọn gang, eo thon như trước nữa. Chính vì vậy, thời trang tuổi 40 đòi hỏi những bộ trang phục vừa phù hợp, lại vừa tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ trung niên.

Thời trang tuổi 40 trước hết cần sự kín đáo. Lúc này, vòng 1 không còn đầy dặn và cao như trước nữa, việc mặc những chiếc áo cổ khoét sâu sẽ làm bạn trở nên lố và càng có cảm giác ngực bạn chảy xệ hơn. Vì thế, lựa chọn trang phục cổ cao hoặc vừa, kín đáo một chút sẽ tôn lên vẻ lịch sự của bạn.

thời trang tuổi 40 1

Chọn độ dài vừa phải khi mặc váy

Khi chọn váy, hãy chọn cho mình bộ váy có độ dài vừa phải, không nên ngắn quá, tốt nhất là từ đầu gối trở xuống. Ở độ cao đó trông bạn sẽ phù hợp hơn khi tuổi đã 40.

Thời trang tuổi 40 cũng cần một sự sang trọng nhất định. Để có nó nên lựa chọn trang phục có chất liệu, màu sắc, kiểu dáng phù hợp. Chọn những màu sắc nhã nhặn, không cần quá trầm, có thể là màu sáng nhưng không nên lòe loẹt, sặc sỡ.

thời trang tuổi 40 2

Nên chọn màu sắc nhã nhặn

Bước vào tuổi này, cơ thể cần có sự cân bằng nhất định. Không nên đi theo xu hướng thời trang của giới trẻ mà chọn trang phục bó sát để làm mình trẻ hơn. Thực tế là khi mặc trang phục như vậy, trông bạn rất kệch cỡm! Chỉ nên mặc những bộ có độ rộng vừa phải, không quá rộng cũng không quá chật. Với váy có thể mặc kiểu váy ôm nhưng tuyệt đối không nên ôm sát, vì vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

 

thời trang tuổi 40 3

Mặc thoải mái, không quá bó sát

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply