tai facebook

Mặc đẹp với quần ống rộng

04/06/2013 3:46 pm1 commentViews:

Xuất hiện từ năm ngoái nhưng dường như mốt quần ống rộng vẫn chưa hạ nhiệt. Dường như sự không bó sát tạo sự thỏa mái khi mặc khiến chúng vẫn được yêu thích trong mùa hè này.

Tạo style cho quần ống rộng đòi hỏi phải có sự khéo léo và gu thẩm mỹ nhất định. Tuy nhiên nó không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần một chút sáng tao, một chút tinh tế bạn đã có một style khác biệt và đầy ấn tượng. Sau đây là một số gợi ý kết hợp cùng quần ống rộng dành cho bạn.

1/ Chọn quần phù hợp với dáng vóc.

Quần ống rộng không có nghĩ là cứ phải rộng thùng thình, một chiếc quần ống  rộng quá khổ sẽ lập tức phản chủ, vì vậy bạn nên chọn phù hợp với vóc dáng của mình. Đối với những bạn có chiều cao lý tưởng thì đây không phải vấn đề quá quan trọng. Nhưng với những bạn nữ có chiều cao khiêm tốn, bạn nên chọn quần có size ống bé, như vậy bạn sẽ tránh được sự luộm thuộm không cần thiết.

quan-ong-rong 1

quan-ong-rong 2

Mặc đẹp với quần ống rộng 1

quan-ong-rong 5

quan-ong-rong 5

2/ Kết hợp quần ống rộng với giày cao gót.

Đôi khi những chiếc quần ống rộng làm bạn cảm  tưởng mình bị thấp đi vài phân. Vậy vì sao bạn không kết hợp với giày cao gót thay cho những đôi giày búp bê. Giày cao gót sẽ giúp bạn có dáng đi uyển chuyển hơn trong những chiếc quần ống rộng.

quan-ong-rong 6

Quần ống rộng 3

quan-ong-rong 8

quan-ong-rong 9

quan-ong-rong 10

3/ Kết hợp với nhiều phụ kiên khác.

Việc kết hợp với nhũng phụ kiện khác làm bạn cá tính hơn. Tuy nhiên bạn không nên kết hợp với phụ kiện quá lòe lẹt, thay vào đó hãy chọn phụ kiên dù đơn giản nhưng hợp với bộ cánh mình đang mặc.

quan-ong-rong 11

quan-ong-rong 12

quan-ong-rong 14

quan-ong-rong 14

quan-ong-rong 15

Hy vọng với những gợi ý nhỏ của thoitrang365.vn bạn sữ mặc đẹp hơn với style quần ống rộng.

   _MN_

Leave a Reply