tai facebook

Mix quần áo mùa thu cho nàng xuống phố

13/09/2013 7:54 am1 commentViews:

Nếu bạn đã mặc váy nhiều rồi thì hôm nay hãy thử mix một bộ quần áo mùa thu để dạo phố xem sao? Hãy thay đổi phong cách để mọi người biết bạn là một cô nàng năng động và cá tính nhé!

 

Để mix một bộ quần áo mùa thu không khó, nhưng phải làm thế nào để tạo được phong cách với bộ quần áo này? Sau đây là một số cách mix đơn giản và nhanh chóng cho bạn.

1. Quần jean

Khi đi dạo phố, sự thoải mái là điều quan trọng nhất. Mix quần jean với áo thun cho bạn sự thoải mái và tự tin. Không cần phải là bộ trang phục quá cầu kỳ để mọi ánh mắt đều đổ xô vào bạn, bạn chỉ cần mặc đơn giản và tự tin sải bước trên đường. Bạn nên nhớ rằng, sự đơn giản mới làm nên cái đẹp.

quần áo mùa thu 1

Quần jean mix áo thun cho phong cách nhẹ nhàng, khỏe khoắn

Phụ kiện cho bộ quần áo mùa thu này có thể là giày đế cao, dép xăng-đan hay một đôi giày búp bê xinh xinh cũng đủ để bạn tự tin dạo phố rồi. Hãy khoác thêm một chiếc túi xách nhỏ để tiện lợi cho bạn hơn.

2. Quần short

Có thể mix quần short với áo thun hoặc áo sơ mi tùy bạn. Bộ quần áo mùa thu này cho bạn phong cách khỏe khoắn, năng động.

quần áo mùa thu 2

Quần short dề mix trang phục mùa thu

Mặc quần short cũng rất dễ mix đồ. Bạn vừa có thể thể hiện cá tính của mình, lại có thể khoe được đôi chân thẳng và mềm mịn… Hãy thử phong cách này nhé!

Tốt nhất bạn nên đi một đôi giày vải để tiện trong việc đi lại. Nếu không bạn sẽ bị đau chân đấy!

3. Áo vest

quần áo mùa thu 3

Mặc vest cho mùa thu se lạnh

Nếu chọn áo vest, bạn cũng dễ dàng mix đồ để tạo nên bộ quần áo mùa thu đẹp. Áo vest có thể mặc với mọi loại quần: quần jean, quần short, quần ngố… Chỉ có điều, bạn nên quan tâm đến màu sắc. Phải phối màu thật ăn ý giữa các loại trang phục này. Bạn nên chọn gam màu sáng, tươi trẻ sẽ phù hợp với việc dạo phố hơn. Chắc chắn bạn sẽ làm mùa thu trở nên tươi mới hơn với trang phục của mình.

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply