tai facebook

Những kiểu áo khoác đẹp cho nàng đi dã ngoại

25/09/2013 7:34 am15 commentsViews:

Mỗi lần đi dã ngoại, bạn thường băn khoăn không biết chọn trang phục nào cho hợp? Ngoài những trang phục bình thường như váy, quần, áo thun… thì những kiểu áo khoác đẹp cũng sẽ là một gợi ý hay cho bạn.

 

Khi đi dã ngoại, những chiếc áo khoác nhẹ bên ngoài là một trong những trang phục không thể thiếu. Đặc biệt là vào mùa thu, khi những cơn gió lạnh đã ùa về, những chiếc áo khoác sẽ che chắn cho bạn khỏi sự se lạnh đó.

Những kiểu áo khoác đẹp của mùa thu năm nay đã xuất hiện trên thị trường từ đợt chớm thu. Đến nay, những mẫu áo khoác vẫn tiếp tục được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc ngày càng phong phú. Màu sắc tươi trẻ sẽ là chủ đạo của mùa thu năm nay. Bạn sẽ bắt gặp những kiểu áo khoác đẹp màu sắc sặc sỡ ở bất cứ đâu trên đường. Điều đó làm cho mùa thu trở nên thật sống động và tươi mới.

Những kiểu áo khoác đẹp chủ yếu vẫn là vest, áo khoác len, áo ren, áo kaki… được thiết kế bắt mắt, độc đáo, có thể hút hồn bất cứ tín đồ thời trang nào.

1. Áo vest

Để chọn được một chiếc vest đi dã ngoại không khó. Thực ra, những chiếc áo vest trẻ trung giành cho giới trẻ có thể mặc và tham gia bất kỳ hoạt động nào. Vì thế, bạn chỉ cần chọn chiếc áo có màu sắc phù hợp với trang phục mà bạn định kết hợp cùng. Rồi sau đó chọn một size thật vừa vặn là được rồi.

Những kiểu áo khoác đẹp 1

Vest màu sắc năng động

Những kiểu áo khoác đẹp 2

Dễ dàng mix áp vest cùng nhiều trang phục khác

 

2. Áo len

Áo khoác len có 2 dáng ngắn và dài. Bạn có thể chọn bất kỳ loại nào bạn thích. Nhưng khuyến cáo những nàng chân ngắn không nên mặc áo khoác len dài nhé! Thay vào đó, hãy chọn chiếc áo len ngắn thật vừa vặn và chọn màu bạn thích để thấy hứng thú hơn khi mặc nó nhé!

Những kiểu áo khoác đẹp 3

Áo khoác len cá tính

những kiểu áo khoác đẹp 4

Áo khoác len ngắn thích hợp cho những chuyến đi chơi

 

3. Áo khoác ren

Áo khoác ren sẽ thích hợp hơn khi bạn mix nó với váy. Vì áo ren nhìn rất nhẹ nhàng, nữ tính, nên bạn cần mix nó với những trang phục nhẹ nhàng như váy liền, chân váy, váy hoa… để bạn càng thêm điệu đà và xinh tươi nhé!

những kiểu áo khoác đẹp 5

Áo khoác ren nhẹ nhàng cho bạn

những kiểu áo khoác đẹp 6

Áo khoác ren trong cá tính

 

4. Áo khoác kaki

Áo khoác kaki cũng rất thích hợp để bạn đi dã ngoại, đặc biệt là đến vùng núi, thời tiết se lạnh hơn, mặc áo khoác dày hơn một chút để tránh lạnh và tránh những loài côn trùng trong núi. Nói đến áo kaki, bạn thường nghĩ trông nó sẽ thô cứng. Nhưng thực chất nó sinh ra để hợp với những nàng cá tính, mạnh mẽ. Vì vậy hãy mix cùng chiếc quần jean hoặc quần short để bạn thật năng động nhé!

những kiểu áo khoác đẹp 7

Áo khoác kaki màu cam cá tính

 

những kiểu áo khoác đẹp 8

Áo khoác ấm áp

Trên đây là những kiểu áo khoác đẹp mà bạn có thể nên thao khảo khi có dự định đi dã ngoại trong mùa thu này. Chúc các bạn có một buổi đi chơi vui vẻ!

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply