tai facebook

Những kiểu váy cưới ngắn thời trang

11/12/2012 12:58 am1 commentViews:

Các cô dâu ngày càng có nhiều lựa chọn hơn cho váy cưới thời trang, hợp phong cách, vóc dáng cơ thể. Bạn đã từng nghĩ đến váy cưới ngắn?

Có rất nhiều ưu điểm cho loại váy cưới này: tính năng động, nhẹ nhàng, thuận tiện khi di chuyển; giúp cô dâu khoe đôi chân thon thả, vóc dáng mảnh mai; trông cô dâu sẽ trẻ trung và nổi bật hơn,…

Cách thiết kế váy cô dâu ngắn cũng rất đa dạng, bạn có thể chọn kiểu dáng mình yêu thích nhất!

Kiểu 1: Cách tân từ váy cưới cổ điển

Những chiếc váy cưới ngắn này thường là váy quây, có phần trên giống hệt váy cưới dài thông thường, chỉ có điều… rất ngắn, thường cao trên đầu gối tối thiểu là 10cm. Với loại váy cưới thời trang này, bạn nên chọn thiết kế ôm để trông thanh lịch và tôn dáng hơn.

vay cuoi ngan thoi trang 1

vay cuoi ngan thoi trang 2

vay cuoi ngan thoi trang 3

Kiểu 2: Váy cưới bồng bềnh

Cũng xuất phát từ váy cưới cổ điển, những chiếc váy cưới này rất phổ biến và ngày càng được các cô dâu trẻ ưa thích vì tính trẻ trung, thời trang và mang phong cách búp bê. Với độ bồng lớn, chiều dài váy tối thiểu phải chạm đầu gối, nếu ngắn hơn trông sẽ khiến cô dâu mất cân đối và thấp đi.

vay cuoi ngan thoi trang 4

vay cuoi ngan thoi trang 5

vay cuoi ngan thoi trang 6

vay cuoi ngan thoi trang 7

Kiểu váy thời trang này rất hợp với thiết kế xếp tầng nhiều chất liệu.

vay cuoi ngan thoi trang 8

 Vì thế cho nên, ngay cả khi phần váy ngắn, nhà thiết kế cũng có thể làm điệu cho cô dâu bằng phần vải trong suốt uốn lượn theo nẹp satin như kiểu váy dưới đây.

vay cuoi ngan thoi trang 9

Kiểu 3: Váy suông

Nét thanh lịch, hiện đại và phảng phất chút hoàng gia là đặc điểm của loại váy cưới này. Kiểu váy cưới của các cô dâu có gu thời trang đặc biệt!

vay cuoi ngan thoi trang 10

vay cuoi ngan thoi trang 11

vay cuoi ngan thoi trang 12

Kiểu 4:  Chất liệu ren và thiết kế che vai

Ngay từ kiểu váy cưới thời trang số 3, các bạn đã có thể để ý thấy rằng thiết kế phần trên của những chiếc váy này đều che vai, khác hẳn với các loại váy cưới dạng quây phổ biến.

Đặc biệt hơn, với chất liệu ren, thiết kế phần vai lại càng điệu đà, tinh tế, cho dù là dùng vải trong suốt, thiết kế cổ thuyền hay che vai.

vay cuoi ngan thoi trang 13

vay cuoi ngan thoi trang 14

vay cuoi ngan thoi trang 15

vay cuoi ngan thoi trang 16

Hi vọng bây giờ, các cô dâu đã có thêm nhiều gợi ý trong việc chọn váy cưới ngắn thời trang!

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply