tai facebook

Thời trang áo khoác nữ 2013 cá tính cho các nàng

27/09/2013 7:48 am4 commentsViews:

Cứ đến mùa thu là các tín đồ thời trang lại nhanh tay sắm những chiếc áo khoác thật cá tính và năng động cho mình. Thời trang áo khoác nữ 2013 năm nay sẽ vô cùng phong phú và đa dạng cho các nàng lựa chọn.

 

Thời trang áo khoác nữ 2013 bao gồm áo khoác len, áo vest, áo khoác ren… với đầy đủ màu sắc và kiểu dáng, cho bạn nữ thoả sức lựa chọn.

1. Áo vest

Áo vest là kiểu áo khoác mùa thu được lựa chọn nhiều nhất. Áo vest nữ không những phù hợp thời tiết, mà còn rất hợp thời trang và cá tính cho bạn nữa.

thời trang áo khoác nữ 2013 1

Áo vest là loại thời trang chủ đạo cho mùa thu

Áo vest dễ mix đồ, dễ mặc, không kén người mặc… Chính vì thế mà nó được ưa chuộng ở khắp mọi nơi, ở mọi lứa tuổi, giới tính… Thời trang áo khoác nữ 2013 sẽ rất thiếu sót nếu không nói đên loại trang phục này.

2. Áo khoác len

Áo khoác len mỏng cho mùa thu hợp với thời tiết những ngày đầu thu, khi còn chưa lạnh lắm. Áo khoác len có hai kiểu dáng là áo len ngắn và áo len dài. Trong đó, áo khoác len ngắn phù hợp với mọi dáng người, cả người thấp lẫn người cao, trong khi áo khoác len dài chỉ mặc đẹp bởi những nàng chân dài, cao ráo… Những nàng thấp bé tuyệt đối tránh xa loại áo khoác này nhé!

thời trang áo khoác nữ 2013 2

Áo khoác len cá tính

Ngoài ra còn kiểu áo khoác len dày dành cho những ngày lạnh, rất ấm áp và cũng nhẹ nhàng, tiện lợi cho bạn tham gia bất cứ hoạt động nào.

3. Áo khoác ren

Áo khoác ren thường được mix với chân váy hoặc váy liền mùa thu. Vì sự nhẹ nhàng, nữ tính của nó mà các bạn nữ thích mặc nó với những loại trang phục nhẹ nhàng cho phù hợp.

thời trang áo khoác nữ 2013 3

Áo khoác ren nhẹ nhàng, nữ tính

Áo khoác ren là loại áo rất mỏng, vì thế nó chỉ nên mặc vào những ngày đầu thu, khi tiết trời vẫn còn mát mẻ. Những ngày lạnh, nếu bạn vẫn muốn diện chiếc áo ren thì nên chú ý tới trang phục bên trong để không bị cảm lạnh nhé!

Ngoài ra, thời trang áo khoác nữ 2013 không chỉ có những kiểu dáng đó mà nó còn rất đa dạng về chất liệu, từ đó cho bạn những trang phục đẹp, phong cách khác nhau. Chúc bạn chọn được chiếc áo khoác đẹp cho mùa thu này nhé!

 

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply