tai facebook

Trẻ trung với các kiểu áo khoác mùa thu cho nàng

23/09/2013 8:08 am1 commentViews:

Những chiếc áo khoác mùa thu sẽ làm các nàng thêm xinh tươi và cá tính. Năm nay, các mẫu áo khoác len, vest, kaki… đã có những thiết kế mới và chỉ chờ các bạn sắm về tủ đồ của mình.

 

Áo khoác mùa thu luôn luôn là những mẫu áo khoác nhẹ, mỏng, đủ để chống lại cơn gió heo may se lạnh cho các bạn gái. Hơn nữa, nó còn cho phép các nàng thỏa sức sáng tạo thời trang cho mình, mix áo khoác mùa thu với những chiếc áo sơ mi, áo thun, quần skinny, legging… và nhiều phụ kiện khác để có bộ trang phục thật cá tính.

Hãy cùng tham khảo một số mẫu áo khoác mùa thu dưới đây nhé!

1. Áo khoác len

Áo khoác len mỏng mang đúng tính chất của một chiếc áo khoác mùa thu vì nó nhẹ nhàng, mỏng nhưng đủ ấm để đối mặt với cái se lạnh của mùa thu. Áo khoác len có 2 kiểu dáng là áo khoác ngắn và áo khoác dài. Trong đó, những chiếc áo ngắn có thể hợp với rất cả mọi người, ai cũng thích hợp với loại áo này (chỉ trừ những người quá béo). Còn áo khoác dài lại có ưu điểm che khuyết điểm rất tốt cho những nàng vòng 2 và vòng 3 to, hoặc vòng 3 kém đầy dặn…

Áo khoác mùa thu 1

Áo khoác len ngắn mix cùng chân váy cá tính

Áo khoác mùa thu 2

Áo khoác len dài phong cách

 

Bạn có thể dễ dàng mix áo khoác len với các loại trang phục khác như quần jean, chân váy, váy liền, quần short… Hãy chọn những màu tươi sáng để bạn trẻ trung hơn nhé!

2. Áo vest

Là loại áo “đa năng”, áo vest thích hợp với mọi môi trường, hoạt động. Dù bạn đi làm, đi chơi hay dã ngoại… những chiếc áo vest có thể song hành cùng bạn mọi nơi. Bởi vì, nó lịch sự và tiện lợi trong việc mix đồ.

Áo khoác mùa thu 3

Áo vest kẻ trẻ trung cá tính cho cô nàng năng động

Áo khoác mùa thu 4

Áo vest dáng dài màu sắc trang nhã

 

Áo vest mix với sơ mi, áo thun, áo hai dây, quần short, quần jean, quần âu… đều thích hợp và mỗi kiểu mix lại có phong cách, cá tính riêng. Chỉ với một chiếc áo vest, bạn có thể biến đổi đa dạng phong cách của mình. Vậy thì còn ngại gì mà không sắm một chiếc áo khoác mùa thu này để bạn theo kịp xu hướng nhỉ?

3. Áo khoác kaki

Chiếc áo khoác mùa thu kiểu này có phong cách hơi tây một chút. Nó thường được thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế, khiến người mặc trở nên đứng đắn hơn, năng động hơn…

Áo khoác mùa thu 5

Áo khoác kaki cá tính

Áo khoác mùa thu 6

Áo khoác kaki mỏng dáng dài

 

Áo khoác kaki nhìn có vẻ hơi cứng nhưng thực chất nó cũng rất dễ mix đồ. Bạn hãy mix cùng quần jean hoặc quần short… áo trong có thể mặc nhiều kiểu khác nhau nhưng không nên mặc áo sơ mi vì sẽ làm bộ trang phục già đi.

Giờ chỉ còn việc phối màu cho thật hài hòa nữa thôi là bạn đã có bộ trang phục đi dã ngoại hay dạo phố rồi!

 

 

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply