tai facebook

Cá tính cùng quần Baggy

08/04/2012 7:03 pm2 commentsViews:

Những chiếc quần “baggy” trông có vẻ “quá cỡ” so với bạn, cạp trễ và rộng lùng thùng. Nhưng bạn lại trở nên style và cực cá tính nếu biết mặc nó đúng kiểu.

Chiếc quần “baggy” sẽ đem đến phong cách phóng khoáng, thoải mái và chút bụi bặm cho bạn. Nhìn thì có vẻ hơi luộm thuộm, nhưng cái hay ho và  đặc biệt cũng được tạo nên bởi chính vẻ luộm thuộm đó. Nhưng dĩ nhiên nếu có một dáng người cao, bạn sẽ có “lợi thế” hơn để diện nó, nếu không trông bạn rất giống như bị nuốt bởi một mớ vải bùng nhùng đấy.

1. Quần Baggy jeans

Thoi trang tre: quan baggy jeans

Quần jean skinny đã trở nên quá quen thuộc và hầu như teengirl chúng mình ai cũng có một vài chiếc trong tủ phải không? Quần jean skinny dễ diện với nhiều loại trang phục khác nhau tuy nhiên diện “em” ý nhiều cũng sẽ khiến xì-tai của bạn trở nên nhàm chán.

Còn ngại gì mà bạn không thử đổi gió với quần jean baggy nhỉ?

Thoi trang tre: Nang dong cung quan baggy jeans

Thoi trang tre: Quan baggy jeans den

Thoi trang tre: Phong cach quan baggy jeans

Thoi trang tre: Quan baggy jeans khoe khoan

Thoi trang tre: Phong cach voi quan baggy jeans

2. Quần Baggy cotton

Thoi trang tre: Quan baggy cotton

Chiếc quần baggy cotton là sự pha trộn của hai xu hướng thời trang rất hot hiện nay. Trào lưu quần baggy đang là tâm điểm săn lùng của các cô nàng cá tính. Chất liệu cotton của quần (hoặc nhấn nhá ở phần cạp và gấu quần) là đặc trưng của phong cách sporty đang “làm mưa làm gió” trong các mẫu thiết kế mới nhất của năm nay.

Thoải mái vận động vì chất liệu cotton co giãn và mềm mại, lại vẫn đảm bảo độ xì tai cho bạn. Mặc theo phong cách hiphop hay nghịch ngợm một chút là nhất luôn.

Thoi trang tre: Quan baggy cotton thoai mai

Thoi trang tre: Nang dong voi quan baggy cotton

Thoi trang tre: Ca tinh cung quan baggy cotton

Thoi trang tre: Quan baggy cotton ca tinh

3. Quần Baggy lửng

Thoi trang tre: Quan baggy lung

Chiếc quần Baggy lửng thì cực hợp với mùa hè oi ả nhé! Khỏe khoắn, gọn gàng lại rất xì tai, đi picnic hay đi chơi với kiểu quần này thì quá ổn. Nếu bạn thích phong cáchsporty, hãy chọn cho mình một chiếc quần lửng cotton bo gấu, đi cùng giày thể thao hay sneakers. Nếu bạn thích xì tai hiphop, sao không chọn một chiếc quần jeanslửng style baggy nhỉ. Gọn gàng và mát mẻ với quần lửng vải kaki.

Thoi trang tre: Quan baggy lung kaki

Thoi trang tre: Quan baggy lung jeans

Thoi trang tre: Ca tinh cung quan baggy lung

Thoi trang tre: Quan baggy lung tre trung

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply