tai facebook

Chào hè cùng áo sơ mi kẻ caro

15/04/2012 12:32 pm2 commentsViews:

Họa tiết ca-rô luôn được xem là nốt nhạc vui của thời trang bởi vẻ tinh nghịch, đáng yêu mà nó đem đến cho các bạn gái.

Không đi ngược lại các xu hướng hoặc khiến bạn gái xa rời quỹ đạo thời trang, sơ mi ca-rô sẽ tựa như “cơn gió nghịch mùa” để phong cách của bạn trở nên sống động, đa sạng và thú vị hơn.

Hòa cùng dòng chảy thời trang, có nhiều loại kẻ và kích cỡ ô kẻ khác nhau cho bạn chọn. Bên cạnh đó áo kẻ ca-rô còn được hòa quyện cùng những họa tiết trang trí khác để tạo nên vẻ đẹp mới lạ, nữ tính hơn như cổ ren, diềm đăng ten, vải in hoa…

Cùng ngắm nhìn những sắc màu ca-rô đầy hấp dẫn của thời trang!

Ao so mi ke caro dang dai - Thoi trang tre

Thoi trang ao so mi caro dang dai - Thoi trang treVới những chiếc áo kẻ dáng dài, bạn có thể học hỏi xì-tai “không thấy quần đâu” này của Yoon Eun Hye. Bí kíp chính là những chiếc quần short siêu ngắn nhé!

Ao so mi caro cung ao phong - Thoi trang tre

Ao so mi mix ao pull - Thoi trang treMix cùng với áo phông ngắn tay này (nhớ là màu sắc áo phông và áo sơ mi phải khác nhau đấy nhé)

Ao so mi cung quan short - Thoi trang tre

Ket hop ao so mi cung quan short - Thoi trang treÁo sơmi kẻ carô lớn đơn giản mix với quần short bò trẻ trung. Mỗi ngày chọn một màu áo cũng đủ để bạn khác biệt hơn rồi, đúng không?

Ao so mi cung quan harem - Thoi trang treSơ mi kẻ caro màu nổi, áo ba lỗ màu trắng bên trong và harem màu đen, nhìn lạ lạ hay hay.

Ao so mi caro cung ao cardigan - Thoi trang tre

Ao so mi caro cung ao gile - Thoi trang tre

Ao so mi caro cung ao vest - Thoi trang treThêm cardigan khoác ngoài, một chiếc gile, vest hoặc len mỏng hoặc tất ngang đùi, bạn sẽ biến thành cô nàng dễ thương ngay

Ao so mi caro buoc vat - Thoi trang tre

Ao so mi caro buoc vat nghich ngom - Thoi trang treCó thể buộc vạt áo lại với nhau để thành áo lửng, lúc nào cũng xì tai và nghịch ngợm

 

 

 

 

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply