tai facebook

Cô nàng teen tinh nghịch với quần yếm bò

23/01/2013 8:40 am2 commentsViews:

Quần yếm, váy hay short bò phối cùng áo phông, hay sơ mi cộc tay là những cách phối đồ trẻ trung, năng động và cũng vô cùng dễ thương dành cho cô nàng tuổi teen. Hãy cùng thoitrang365.vn phối đồ thật cá tính và thời trang với chiếc quần yếm bò này nhé:

Tuy có một số nhược điểm là hơi bất tiện và kén người mặc, nhưng quần yếm vẫn là lựa chọn yêu thích của rất nhiều bạn gái, nhất là khi mùa hè đến. Phối chiếc quần yếm cùng áo sơmi hay áo phông đơn giản, bạn sẽ có ngay một bộ đồ trẻ trung, năng động, cá tính để dạo phố và đi dã ngoại cùng bạn bè.

Quần yếm bòcó rất nhiều kiểu dáng để teen lựa chọn. Từ loại yếm dài cho đến dáng short yếm, hay quần yếm lửng với đủ các kiểu rất xinh yêu cho bạn. Yếm xắn gấu, yếm bụi phủi xé gấu, hay gấu quần yếm có diềm vải thổ cẩm, vải hoa… trông cực bắt mắt, thời trang và cá tính mà teen có thể thỏa thích tìm cho mình.

co nang teen tinh nghich voi quan yem bo

co nang teen tinh nghich voi quan yem bo

co nang teen tinh nghich voi quan yem bo co nang teen tinh nghich voi quan yem bo co nang teen tinh nghich voi quan yem bo co nang teen tinh nghich voi quan yem bo

co nang teen tinh nghich voi quan yem bo co nang teen tinh nghich voi quan yem bo co nang teen tinh nghich voi quan yem bo co nang teen tinh nghich voi quan yem bo co nang teen tinh nghich voi quan yem bo

Cùng quần bò yếm tạo cá tính cho riêng bạn!

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply