tai facebook

Đồ bơi cho trẻ em

23/05/2013 7:29 pm14 commentsViews:

Ngày hè đến rồi, dưới cái nắng hè không ít các em nhỏ sẽ muốn được đi bơi để giảm bớt sự khó chịu, ngột ngạt của nắng nóng. Đồ bơi cho trẻ em cũng bùng nổ cả mẫu mã và chất lượng… Lựa chọn được bộ đồ bơi cho con em mình thật sự là một khó khăn của các bậc phụ huynh vì yếu tố chất lượng. Thoitrang365.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu một số mẫu đồ bơi cho trẻ em nhé.

bikini một mảnh cho bé

bikini một mảnh cho bé

Yêu cầu đầu tiên là bộ áo đó sẽ giúp trẻ tránh được những tia có hại từ ánh nắng mặt trời. Tia UVB trong ánh áng mặt trời có vai trò làm gia tăng sự sinh sảnh của các tế bào sừng. Điều này làm dày lớp thượng bì của da đặc biệt là lớp sừng. Đây là một cơ chế thích ứng với ánh sáng mặt trời của da. Đặc biệt với da trẻ em đang trong quá trình phát triển.

Trẻ em nên mặc đồ kín một chút

Trẻ em nên mặc đồ kín một chút

Đồ bơi cho trẻ em được may với nhiều chất liệu. Nếu bạn có thời gian nên lựa chọn thật kĩ lưỡng. Làn da trẻ em rất nhạy cảm nên đồ bơi tốt cho bé thường có chất liệu thoáng mát và mềm mại như  vải thun có độ co giãn 4 chiều đem lại cảm giác thoải mái cho bé. Nhiều sản phẩm đồ bơi của trung quốc có chất hóa học gây kích ứng da nếu gặp nước.

Free-Shipping-hot-spring-swimwear-female-child-swimwear-one-piece-dress-swimwear-princess-dress-for-children

Vải thun

chất liệu co giãn tốt

chất liệu co giãn tốt

  Đồ bơi cho trẻ em cũng nên lựa chọn màu sắc sao cho tinh tế, sống động. Các bé thường thích những bộ đồ bơi có màu sắc tươi sáng và kiểu dáng baby. Để chiều lòng các bé thì các bậc cha mẹ sẽ tốn kém không ít thời gian và tiền bạc đấy.

kiểu dáng hết sức đáng yêu

kiểu dáng hết sức đáng yêu

1319892206-22755700Childrens-swimwear1   Được diện những bộ đồ ưa thích, chắc hẳn các em nhỏ sẽ thỏa sức chơi đùa và thể hiện được hết sự thông minh, sáng tạo của mình với những trò chơi tại bãi biển dưới ánh nắng mùa hè.

- M.N -

 

 

 

Leave a Reply