tai facebook

Mặc áo len hoạ tiết thổ cẩm sao cho đẹp

16/11/2012 6:04 pm1 commentViews:

Thời trang hoạ tiết thổ cẩm gần đây được các teen săn lùng và thoả sức sáng tạo với các cách kết hợp vô cùng ấn tượng. Bởi tuổi trẻ là dám thử nghiệm! Mặc áo len hoạ tiết thổ cẩm thế nào cho thật thời trang? Câu trả lời không hề khó.

Thứ nhất, lựa chọn tông màu: những màu trầm, trung tính là hoản hảo nhất để làm nổi bật các hoạ tiết nhiều tầng lớp được in trên áo.

thoi trang ao len 1

Thứ hai, chọn dáng áo: rất đa dạng, bạn có thể chọn len dáng ngắn, dáng dài tuỳ thích, nhưng điểm chung là không nên quá bó sát, áo phải có độ phồng tạo dáng. Hơn nữa là chiếc cổ tròn, cổ thuyền, nhìn chung là rộng cổ sẽ đáng yêu hơn nhiều.

thoi trang ao len 2

Thứ ba, quan tâm đến hoạ tiết: Dĩ nhiên, vì đây là thời trang áo len hoạ tiết thổ cẩm mà. Tính dân tộc càng cao thì bạn càng thành công. Hãy quan tâm đến các hoạ tiết màu nổi bật, nhiều đường nét khác nhau. Bố cục của những hoạ tiết này thường tập trung ở phần ngực áo, ống tay và chân áo.

thoi trang ao len 3

thoi trang ao len 5

Các hoạ tiết này có thể chiếm một ít diện tích hoặc phần đa diện tích áo. Với trường hợp thứ hai, nếu bố cục theo dạng chữ V sẽ cực kì cá tính.

thoi trang ao len 4

 

Thứ 4, mặc kèm với gì? Có vẻ loại áo này hợp với các loại quần hơn là váy. Nếu bạn chọn váy, có thể kết hợp với váy hơi xoè (mặc kèm len dáng ngắn). Còn với quần skinny thì bạn có thể mặc bất kì chiếc áo len hoạ tiết thổ cẩm nào, mọi dáng áo đều hợp với kiểu quần này. Nhớ thử chiếc quần với tông vintage nhé.

 

thoi trang ao len 6

Thứ năm, các phụ kiện đi kèm: hàng loạt phụ kiện thời trang đa dạng sẵn sàng chờ đón bạn.

Chẳng hạn như cổ áo rời rất hot năm nay.

thoi trang ao len 7

Hay những đôi giày dáng vintage

thoi trang ao len 8

Bốt sắc màu (cùng tông với hoạ tiết thổ cẩm càng tốt).

thoi trang ao len 9

Và đừng quên một chiếc túi đeo vai dây dài dáng nhỏ xinh nhé.

thoi trang ao len 10

Các teen đã sẵn sàng hoà mình vào dòng thời trang độc đáo đầy sáng tạo này chưa?

Leave a Reply