tai facebook

Quần váy xinh chào hè

27/04/2012 4:42 pm1 commentViews:

Hè đến, thời trang quần váy lại có cơ hội lên ngôi và thể hiện nét đẹp trẻ trung và cá tính của nó. Quần váy kết hợp được cả ưu điểm của quần soóc và váy, không chỉ giúp chị em phụ nữ hoạt động thoải mái mà vẫn giữ được nét duyên dáng, năng động cho bạn.

Quan vay xinh don he - Thoi trang tre

Gọi là quần váy vì quần được may với phần ống xòe rộng, nhìn qua tưởng chừng là váy nhưng thật ra lại là quần. Những chiếc quần váy với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, giúp bạn có thể thay đổi khi kết hợp với mọi trang phục. Nếu biết cách kết hợp một cách khéo léo, những chiếc quần váy này sẽ đem đến những hiệu quả bất ngờ cho trang phục của bạn

Với kiểu dáng hơi xòe, những chiếc quần váy này còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có vòng 3 khiêm tốn.

Quan vay xep tang - Thoi trang tre

Những chiếc quần váy giúp bạn dễ lựa chọn cho trang phục của mình. Bạn có thể diện đến nơi công sở trong chiếc áo sơ mi, và kèm với chiếc quần legging kín đáo. Hoặc với chiếc áo len nhẹ nhàng. Trông bạn vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính của mình.

Quan vay cong so - Thoi trang treQuan vay va legging - Thoi trang tre

Những chiếc quần váy bằng vải cotton hay lụa rất dễ dàng phối cùng áo thun hay áo sơ mi, áo voan mỏng cách điệu. Với bộ cánh này chắc chắn bạn sẽ nổi bật với vẻ nữ tính kiêu kì đấy.

Quan vay cung ao so mi - Thoi trang tre

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ thấy cá tính hơn khi phối cùng áo cánh dơi và những đôi sandal cao gót. Để khỏe khoắn bạn cũng có thể kết hợp với áo thun 3 lỗ và những đôi giày vải đế mềm.

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply