tai facebook

Trẻ trung cùng váy liền thân denim

17/04/2012 9:01 am2 commentsViews:

Mỗi người đều sở hữu một vài bộ đồ jean trong tủ đồ của mình. Nhưng mùa hè đến cùng với xu hướng thời trang denim đang nóng dần lên chính là lúc bạn nâng cấp những trang phục đã cũ của mình. Màu xanh denim với vô số sắc độ và trang phục denim đa dạng sẽ đem lại phong cách hoàn hảo cho bạn trong những ngày hè năng động
Bạn sẽ trẻ trung và cá tính rất nhiều khi mặc váy denim liền. Chất liệu denim không hẳn mềm mại nhưng nó tạo ra sự khỏe khoắn và sức sống cho người mặc. Váy denim có những đường eo bó, kết hợp cùng thắt lưng khiến bạn quyến rũ hơn. Trong khi những chiếc váy ngắn trên đầu gối tạo nên hiệu ứng cho hông, chân một cách tuyệt với và khiến bạn đáng yêu hơn rất nhiều!

 

Vay denim tre trung - Thoi trang tre

Vay denim cho mua he - Thoi trang tre
Denim chính là loại vải bông chéo, giả jean. “Màu xanh sáng denim” chẳng phải là màu gì xa lạ, nó là thuật ngữ giới thời trang dùng để chỉ màu xanh giống như của chiếc quần bò xanh sáng mà bạn thường mặc.
Màu xanh sáng denim đẹp nhất khi đi cùng với màu trắng. Loại vải xanh nhạt điểm những chấm bi trắng đem đến cho bạn cảm giác mát mẻ và dịu dàng như sắc màu của bầu trời chiều hạ. Bật mí là màu xanh sáng denim sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp với ren trắng đấy nhé!
Diện đầm denim cùng một chiếc áo pull trắng ở bên trong, thêm một “em” vòng cổ hoặc vòng tay cá tính vừa đơn giản vừa là cách F5 váy denim tốt nhất

Vay denim cung ao pull trang - Thoi trang tre

Vay denim mix cung ao pull - Thoi trang tre
Hoặc bạn chỉ cần thêm một chiếc mũ rộng vành, mũ phớt cùng với một chiếc thắt lưng to bản hay túi xách và xăng đan… là trang phục của bạn cũng đã trở nên nổi bật hơn nhiều rồi.

Vay denim xinh - Thoi trang tre

Vay denim ca tinh - Thoi trang tre

Leave a Reply