tai facebook

Trẻ trung với áo sơ mi kẻ

14/04/2012 10:22 am1 commentViews:

Khi thời tiết đã chuyển mùa, thì các bạn gái lại tíu tít bận rộn với việc chọn lựa trang phục để mặc cho mùa hè. Mùa hè này bạn sẽ mặc gì? Mặc gì để hợp thời trang và không quá khó khi phối đồ, hẳn là những thắc mắc và lo lắng của các bạn nữ khi quyết định lựa chọn quần áo.

Kiểu kẻ caro và kẻ dọc trẻ trung được rất nhiều bạn gái yêu thích lại dễ kết hợp trang phục.

Kẻ caro

Dường như chiếc ao ke ca ro chưa bao giờ lỗi mốt và mùa hè năm nay, nó đang ồ ạt trở lại. Và thực tế, một chiếc áo sơ mi kẻ giản dị với một người đẹp nổi tiếng nhiều khi còn thu hút hơn cả những xiêm y rực rỡ sắc màu. Được ví như “làn gió mới” nhẹ nhàng, trong lành những chiếc áo sơ mi đủ loại kích cỡ kẻ ca rô đã xua tan những ánh mắt hiếu kì và nhiều điều thị phi xung quanh các ngôi sao. Nó khiến họ được lợi nhiều mặt.

Trước nhất là sự năng động, hiện đại và vẻ đẹp trẻ trung. Tiếp sau đó, áo sơ mi ca rô thường có kiểu dáng đơn giản và kín đáo nên các người đẹp không hề lo lắng vấp phải “sự cố” thời trang. Và những điều này chính là tiền đề để họ trở nên gần gũi, thân thiện hơn trong mắt công chúng.

Áo sơ mi nữ đẹp - Thời trang trẻ

Áo sơ mi kẻ caro - Thời trang trẻ

Áo sơ mi nữ kẻ caro - Thời trang trẻ

Áo sơ mi nữ kẻ caro chân váy đen - Thời trang trẻ

Áo sơ mi kẻ caro dạo phố - Thời trang trẻ

Kẻ dọc

Là lựa chọn tuyệt vời cho bạn gái tròn trịa bởi ưu điểm của những chiếc áo sơ mi kẻ sọc là “kéo dài” thân hình khiến bạn như nhỏ đi. Các bạn gái thanh mảnh cũng có thể diện áo kẻ này, tuy nhiên, nên chọn màu sáng và những đường kẻ lớn, không nên chọn kẻ tăm.

Áo sơ mi công sở kẻ dọc - Thời trang trẻ

Áo sơ mi kẻ dọc dạo chơi - Thời trang trẻ

Áo sơ mi kẻ dọc cá tính - Thời trang trẻ

Đẹp với áo sơ mi kẻ dọc - Thời trang trẻ

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những bộ trang phục phù hợp!

Tags:viết tiểu luận thuê

Leave a Reply