tai facebook

Mẹo búi tóc cao cho bạn gái có mái tóc ngắn

16/08/2013 9:32 pm3 commentsViews:

Búi tóc cao luôn khiến các bạn gái mê tít, kể cả những bạn có mái tóc ngắn nang vai. Biquyetlamdep.net sẽ mách bạn cách có búi tóc cao và phồng  như các cô nàng có mái tóc dày khác nhé!

meo bui toc cao cho ban gai co mai toc ngan 1 Mẹo búi tóc cao cho bạn gái có mái tóc ngắnDụng cụ này là hair strick giúp bạn “ăn gian” hiệu quả độ dày và dài của tóc bạn đấy. Bạn sẽ có một búi tóc cao hoàn hảo mà lại vô cùng đơn giản. meo bui toc cao cho ban gai co mai toc ngan 2 Mẹo búi tóc cao cho bạn gái có mái tóc ngắnCùng thực hiện nhé!

Bước 1: Buộc tóc đuôi ngựa cao tuỳ ý thích của bạn. Luồn phần tóc vừa buộc qua dụng cụ hair strick.

Bước 2: Kéo dụng cụ hair strick ra xa, gần tới phía ngọn tóc. Bắt đầu cuộn tóc lại theo vòng bắt đầu từ phía dụng cụ hair strick gần ngọn tóc.

Bước 3: Tự tạo kiểu cho búi tóc theo ý muốn và các bạn nhớ lưu ý cuộn tóc xung quanh để có thể che hết dụng cụ hair strick.

Bước 4: Dùng cặp ghim để cố định búi tóc và những sợi tóc bị rơi ra ngoài.

meo bui toc cao cho ban gai co mai toc ngan 3 Mẹo búi tóc cao cho bạn gái có mái tóc ngắnBúi tóc cao xinh xắn như Hàn Quốc mà vô cùng đơn giản đúng không các bạn.
meo bui toc cao cho ban gai co mai toc ngan 4 Mẹo búi tóc cao cho bạn gái có mái tóc ngắn meo bui toc cao cho ban gai co mai toc ngan 5 Mẹo búi tóc cao cho bạn gái có mái tóc ngắn

 

Leave a Reply